Tìm kiếm

Lưới an toàn ban công nhà phố HÒA PHÁT

Liên hệ

Lưới an toàn.luoi an toan. lưới ban công. luoi ban cong. luoi bao ve . lưới bảo vệ .lưới an toàn ban công . luoi an toan ban cong. lưới chắn ban công . luoi chan ban cong. khung lưới an toàn . khung luoi an toan . lưới cửa …

TƯ VẤN 24H/7 – LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ  – VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ  – VỚI ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO,  ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ.

Lưới an toàn ban công nhà riêng hay còn gọi là hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Đây là sản phẩm được lựa chọn cho thế kỷ 21, là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay trong  việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống trong  các toà nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ em hiếu động.

Lưới an toàn cho ban công vô hình mang lại cho cuộc sống an toàn hơn, tươi đẹp hơn!

Lưới an toàn được tạo nên từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng. Cáp có độ bền kéo rất cao ( lực kéo lên tới 950N- theo tiêu chuẩn ISO 1806) và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt. Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.

Phân loại theo tính năng sử dụng

Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng cho từng trường hợp, chúng ta có thể phân loại thành:

1 / Lưới an toàn ban công nhà phố

2 / Lưới an toàn cửa sổ

3 / Lưới an toàn cầu thang

Đây chính là những loại lưới an toàn nhà phố đang được bán trên thị trường. Tất nhiên, mỗi loại sẽ có đặc tính, ưu nhược điểm riêng nên sẽ thích hợp cho những yêu cầu khác nhau. Là người tiêu dùng thông thái, bạn cần nhận định rõ nhu cầu của mình là gì để lựa chọn sản phẩm thật sự phù hợp nhé.

Ưu điểm lưới bảo vệ ban công

–         Rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan.

–         An toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là trẻ em tại các nhà cao tầng.

–         Độ bền lâu, không rỉ sét, dễ vệ sinh và đứng xa không thấy.

–         Giá thành rẻ, dễ lắp đặt và thay thế.

–         Dễ dàng để thoát khỏi trong trường hợp hoả hoạn và các tình huống khẩn cấp khác, 3-5 giây có thể được gỡ bỏ.

–         Chống trộm: hệ thống báo trộm có thể được kết nối.

–         Khả năng chịu mưa nắng: 8-10 năm và UV

–       Lưới an toàn chuyên dụng cho ban công, cửa sổ các toà nhà chung cư cao tầng, nhà biệt thự, nhà liền kề, trường tiểu học…, nơi có hành lang, khoảng chống lớn có nguy cơ tiềm ẩn về an toàn, thay thế cho khung sắt, chuồng cọp. . . .

Back to Top
0936 034 535
0936.894.222
Chat ngay