Tìm kiếm

Lưới an toàn cửa sổ dạng cửa lùa

Liên hệ

Nhà sản xuất: HÒA PHÁT lưới ban công . lưới an toàn . luoi ban cong. lưới bảo vệ . luoi bao ve . lưới bảo vệ ban công. luoi bao ve ban cong .lưới chắn ban công. luoi chan ban cong .lưới cửa sổ . luoi cua so. luoi chan …

TƯ VẤN 24H/7 – LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ  – VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ  – VỚI ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO,  ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ.

Lưới an toàn cửa sổ là sản phẩm giành riêng cho những hộ gia đình đang có con nhỏ (nhỏ hơn 10 tuổi). Với thiết kế nhỏ gọn, màu trắng sang trọng, lưới an toàn cửa sổ sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên an toàn và đẹp hơn so với việc bạn dùng khung sắt để đảm bảo an toàn.

Lưới an toàn lắp cho cửa sổ

Lắp đặt nhanh chóng, chỉ 30 phút => MIỄN PHÍ lắp đặt & phí giao hàng.

Gọi Ngay 0936 034 535 để được tư vấn lắp đặt miễn phí.

Độ an toàn của lưới an toàn cho cửa sổ?

Nói về độ an toàn của lưới cửa sổ thì không thể bàn cãi thêm nữa, bởi hệ thống lưới bảo vệ toàn cửa sổ đạt chuẩn ISO 27001:2013 về độ bảo vệ an toàn.

Độ thẩm mỹ của lưới an toàn cho cửa sổ:

Lưới bảo vệ cửa sổ tạo cho cửa sổ nhà bạn một phong cách lạ, trẻ trung, sang trọng, đặc biệt là các sợi lưới an toàn cửa sổ được bọc nhựa PE trong suốt, có ánh kim màu bạc, khoảng cách lưới đều cách nhau 5cm. So với các sản phẩm khung cửa sắt – nhôm để bảo vệ cửa sổ nhà bạn thì lưới an toàn cửa sổ có tính mỹ thuật cao hơn, đẹp & lạ mắt hơn.

Cấu tạo:

Cung như lưới an toàn ban công  khung nhôm cố định lưới an toàn cho cửa sổ: được đúc bằng hợp kim Nhôm kĩ thuật, có độ cứng và độ bền cao, chịu lực tốt, khi gắn vào tường có thể chịu được lực kéo lên đến hơn 1500N. Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện màu trắng sáng, giúp cho ban công nhà bạn nhìn tao nhã và sang trọng hơn.

Cấu tạo lưới cửa sổ

Sợi lưới cho cửa sổ: được làm bằng cáp inox sợi xoắn, có vỏ ngoài bọc nhựa PE trong suốt, lõi sợi lưới được làm bằng sợi thép kĩ thuật, có khả năng dẫn điện tốt, có thể tích hợp gắn bộ cảm biến báo động chống trộm tốt. Chính vì sợi lưới an toàn được bọc nhựa trong suốt, nên tạo cho hệ thống lưới an toàn cho cửa sổ của bạn có một vẻ đẹp lôi cuốn, cộng thêm lõi lưới có ánh kim màu bạc, giúp cho cửa sổ của bạn trở nên đẹp hơn bất kì sản phẩm an toàn cho cửa sổ nào trên thị trường đang có.

Liên hệ tư vấn lắp đặt lưới cửa sổ;lưới an toàn ban công miễn phí qua Hotline: 0936 034 535

Back to Top
0936 034 535
0936.894.222
Chat ngay