Tìm kiếm

-53%

Lưới Chống Muỗi

490.000 

lưới chống muỗi . luoi chong muoi. cửa chống muỗi . cua chong muoi . lưới chắn muỗi . luoi chan muoi. cửa chắn muỗi . cua chan muoi. cửa chống côn trùng . cua chong con trung . lưới chắn côn trùng . luoi chan con trung . cua …

Qty

TƯ VẤN 24H/7 – LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ  – VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ  – VỚI ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO,  ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ.

Qua tìm hiểu về môi trường cũng như khí hậu ở Việt Nam, Công ty Hòa Phát  đã chọn loại lưới chống muỗi được nhập khẩu từ Ý với hệ thống day chuyền sản xuất uy tín hàng đầu thế giới. Ngoài Việt Nam còn có rất nhiều quốc gia trên thế giới đều nhập khẩu lưới chống muỗi tại đây. Do sản xuất bằng inox hoặc sợi thủy tinh cho nên lưới có độ đàn hồi và chịu những lực va đập tốt. Đặc biệt loại lưới này không gỉ cho dù chịu sự bào mòn của thời gian và khí hậu.

Để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng và cả đảm bảo tuổi thọ của lưới chống muỗi, bạn nên chú ý những vấn đề dưới đây:

– Lựa chọn cửa lưới chống muỗi lùa phù hợp với không gian để đảm bảo sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho kiến trúc của ngôi nhà hay công trình.

– Vệ sinh thường xuyên để làm sạch bụi bẩn và xác côn trùng bám trên cửa.

– Sử dụng cửa đúng cách để đảm bảo tuổi thọ và thời gian sử dụng cửa lưới. Tuyệt đối không nên dùng vật nhọn chọc vào cửa hay dùng lửa để đốt,…

– Tránh những va đập mạnh trên bề mặt cửa lưới. Tác động mạnh sẽ làm cho tình đàn hồi của cửa giảm đi.

– Không nên đóng hoặc mở cửa thường xuyên vì muỗi có nguy cơ sẽ lợi dụng khe hở để xâm nhập vào.

Nhiều hộ gia đình đã sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi được hơn 10 năm nay kể từ khi Hòa Phát bắt đầu đưa sản phẩm về Việt Nam. Và cho tới hôm nay các sản phẩm của Hòa Phát đã không ngừng tăng lên nhờ sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua dành cho công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa đầy mạnh các dịch vụ chăm sóc khách hàng để đáp lại những người yêu mến sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Back to Top
0936 034 535
0936.894.222
Chat ngay